KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NƯỚC PHỐ NỐI

Ngày 19/06/2010, tại chi nhánh Phố Nối của công ty CP Bitexco Nam Long đã tổ chức lễ bàn giao đưa vào sử dụng nhà máy nước phố Nối giữa công ty CP Bitexco Nam Long và công ty TNHH Môi trường Công nghệ cao Nam An.

Ông Nguyễn Thanh Hùng và ông Lê Minh Hiệu ký biên bản bàn giao giữa hai công ty

Đến dự lễ bàn giao có ông tổng giám đốc công ty CP Bitexco Nam Long  Lê Minh Hiệu, ông giám đốc công ty TNHH Môi trường Công nghệ cao Nam An Nguyễn Thanh Hùng cùng đông đảo lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong công ty.


Nhà máy nước phố Nối, Hưng Yên có công suất 5000 m3/ngđ. được xây dựng theo công nghệ mới – công nghệ lọc kín do công ty TNHH Môi trường Công nghệ cao Nam An cung cấp công nghệ và trang thiết bị. Ngay ngày đầu bàn giao đưa vào sử dụng, hệ lọc này đã cho công suất 4800m3/ngđ và chất lượng nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Lê Minh Hiệu - Tổng Giám đốc công ty CP Bitexco Nam Long  cho biết, nhà máy là sự kế thừa hoàn hảo từ nhà máy nước phố Nối do công ty Cấp Thoát Nước Hưng Yên quản lý trước đây nhưng được nâng cấp và đầu tư công nghệ hiện đại và đồng bộ hơn. Ông cũng cho biết, khi đi vào hoạt động chính thức nhà máy sẽ phấn đấu nâng công suất lên trên 5000m3/ngđ đáp ứng nhu cầu nước sạch của của các khu công nghiệp và các khu dân cư trong khu vực.

Phát biểu tại lễ bàn giao ông Nguyễn Thanh Hùng – giám đốc công ty TNHH Môi trường Công nghệ cao Nam Ạn cho biết: quan hệ giữa hai công ty đã có bề dày nhiều năm và công trình này là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ, hiểu biết lẫn nhau giữa hai công ty. Về phía mình ông Hùng cũng nhấn mạnh: Nam An sẽ luôn sát cánh cùng Nam Long theo dõi, bảo hành, bảo trì hệ thống theo đúng quy trình kỹ thuật mà hai bên đã cam kết đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, lâu dài và có hiệu quả cao.

      Một số hình ảnh trong lể bàn giao:Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Bài viết mới

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image